Placeholder image

Slim d’Hermès GMT (สลิม เดอ แอร์เมส จีเอ็มที)

Placeholder image

เดินทอดน่องไปตามขั้นกับเวลาของ HERMES การสร้างสรรค์ผลงานแห่งเขตเวลา จากฝรั่งเศสถึงนิวยอร์กและ จากบัวโนสไอเรสถึงมุมไบ ความงามสง่าที่เพรียวบางของตัวเรือนทองคำชมพูสีกุหลาบ (Rose Gold) ฉายความงามให้กับ Slim d’Hermès GMT (สลิม เดอ แอร์เมส จีเอ็มที) ไปยังทุกทิศทั่วโลก เสน่ห์ที่ลึกลับของหน้าปัดสีน้ำเงิน ประดับด้วยตัวเลขบางเบาทันสมัย เผยให้เห็นผ่านกระจกรมควัน การแสดงเวลาที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกบางพิเศษคาลิเบอร์ H1950 ที่ได้รับการปรับแต่งภายในโรงงานของ HERMES กลไกเอกสิทธิ์ที่มีโมดูลจีเอ็มทีบางเฉียบ แม้จะหลงทางไปบ้าง ก็จงปล่อยใจแล้วดื่มด่ำไปกับห้วงเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อใดก็ตาม

ผลงานในตระกูล Slim d’Hermès (สลิม เดอ แอร์เมส) รวบรวมสิ่งที่จำเป็นไว้อย่างครบถ้วน ทั้งความเรียบง่ายภายใต้กรอบเกณฑ์อันเคร่งครัดและสมดุลแห่งสุนทรียศาสตร์ ประดุจลายเซ็นที่ไม่ผิดเพี้ยนขของคอลเลคชั่นที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 2015 ด้วยสไตล์ที่ทั้งคลาสสิคและทันสมัย ผ่านการสร้างสรรค์ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด เส้นโค้งเพรียวบางของตัวเรือนชิ้นกลาง และวงรอบที่โค้งอย่างพอเหมาะพอดี รูปแบบตัวเลขดั้งเดิมที่ได้รับการออกแบบโดย ฟิลิปป์ อะเปอลัวก์ (Philippe Apeloig)


Placeholder image

ตัวเรือนผลิตจากทองคำชมพูสีกุหลาบ Slim d’Hermès GMT เป็นดั่งเพื่อนคู่ใจสำหรับนักเดินทางรอบโลกในวันนี้ ตัวเรือนที่บางเพียง 9.48 มิลลิเมตร เผยให้เห็นพื้นหน้าปัดที่งามพิสุทธิ์ภายใต้กระจกคริสตัลแซฟไฟร์สีควันลึกลับ หน้าปัดสีน้ำเงินที่กว้าง ตัวอักษรที่โดดเด่นและตัวเลขบางเฉียบ เว้นช่องว่างระหว่างกัน ตกแต่งด้วยวิธีอันแยบยลเพื่อเพิ่มมิติให้คมชัดยิ่งขึ้น ขอบวงแหวนชั้นนอกตกแต่งด้วยลายประกายรัศมี ส่วนกึ่งกลางพื้นหน้าปัดตกแต่งด้วยลายสเนลด์หรือลายก้นหอย หน้าปัดย่อยแสดงวันที่ และวงหน้าปัดย่อยแสดงเวลาไทม์โซนที่สองในระบบจีเอ็มทีสีเงินพ่นทราย ประดับตัวเลขที่จัดวางในแบบกระจัดกระจาย แต่เรียงรายอยู่ในที่ ความสมบูรณ์นี้สะท้อนให้เห็นถึงความประณีตของโรงงานผลิตหน้าปัดได้อย่างชัดเจน ตวัดวาดด้วยเข็มนาฬิกาทรงบาตงพ่นทราย

หัวใจสำคัญในการเดินทางครั้งนี้ของนาฬิกา Slim d’Hermès GMT รุ่นใหม่ คือจังหวะการขับเคลื่อนของกลไกบางพิเศษ H1950 ที่พัฒนาและผลิตขึ้นโดย HERMES หนาเพียง 2.6 มิลลิเมตร เมื่อรวมกับโมดูลบางพิเศษของระบบจีเอ็มทีเพียง 1.4 มิลลิเมตร ที่ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษโดยอาเกนฮอร์ (Agenhor) รังสรรค์เพื่อ HERMES โดยเฉพาะ เพิ่มเติมการแสดงค่าเวลาต่างไทม์โซนในระบบจีเอ็มที นอกเหนือจากชั่วโมง นาที และวันที่ กลไกชุดนี้เป็นกลไกอัตโนมัติ ขึ้นลานด้วยไมโครโรเตอร์ ทำหน้าที่ในการแสดงค่าสองเขตเวลาให้สมบูรณ์แบบด้วยการแสดงเวลากลางวันและกลางคืนที่แตกต่างของเวลาในประเทศต้นทางและเวลาในอีกประเทศของการเดินทาง เวลาปลายทางที่กำหนดสามารถปรับตั้งได้อย่างง่ายๆ สนุกๆ เพียงกดปุ่มที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ สะพานจักรของชุดกลไกขัดแต่งด้วยมืออย่างประณีต และตกแต่งพิเศษด้วยตัวอักษร H พร้อมกับการขัดแต่งลายโก๊ตส์ เดอ เฌอแนฟ (Côtes de Genève) และลายก้นหอยบนส่วนโมดูลจีเอ็มที องค์ประกอบที่งดงามสามารถชื่นชมได้ผ่านฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์ ประกอบสายหนังจระเข้สีน้ำเงินเข้มเนื้อแมตต์ที่ผ่านการรังสรรค์ในเวิร์ก ช็อปของHERMES พันผูกรอบข้อมือเหมือนดั่งเพื่อนคู่ใจแห่งการเดินทางได้อย่างลงตัว
#hermes #hermestime #watchesandwonders

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...