Placeholder image

HERMÈS MEN’S READY-TO-WEAR SPRING SUMMER 2020


ก้าวผ่านฤดูร้อนพร้อมกับความมั่นใจและสดชื่น

ฤดูร้อนของเขาสุดแสนจะเรียบง่ายแต่แฝงไว้ซึ่งความพิถีพิถัน ถ่ายทอดความรู้สึกถึงอิสรภาพแห่งความสุขได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าที่เบาบางและโปร่งสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และบางชิ้นก็สามารถใส่ได้สองด้านอีกด้วย ในคอลเลคชั่นนี้วัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ ถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่อย่างชาญฉลาดผสานไปกับความเรียบง่าย ได้อย่างลงตัว ผ้าพันคอ silk สีสันสดใสตามแบบฉบับของ Hermès และผ้าย้อมสี overdyed ยิ่งเพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวา เมื่ออยู่กับแจ็คเก็ตและเสื้อเชิ้ต ความทรงจำในการเดินทางครั้งนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านทางโครงชุด ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติ สีมิ้นต์ สีฟ้า aqua สี plum และสีชมพู bubble gum เปรียบเสมือนรสชาติอันทรงพลัง ที่มาช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับฤดูร้อนนี้ได้อย่างชัดเจน

COLOURS

สีกากี, สีมิ้นต์, สีเขียวหยก, สีฟ้า lagoon, สีฟ้า aqua, สี plum, สีชมพู bubble gum, สีน้ำตาล tobacco สีสนิม, สีเหลืองข้าวโพด, สีน้ำตาลตั้งแต่เฉด desert, sand และ silex ไปจนสีน้ำตาลอ่อน hemp และสีขาวไปจนถึงขาวโฟม

LINES AND FABRICS

เสื้อแจ็กเก็ตกับดีเทล ribbing และเสื้อแจ็กเก็ตทรงตรงกับปกผ้า knit เสื้อโค๊ตหนังแกะเดินเส้นด้วยสีที่ตัดกัน เสื้อแจ็กเก็ตคอวีผ้า knit เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ดและเสื้อเชิ๊ตตัวหลวมแขนสั้น หนังแกะ Velvet บุด้วยหนังแกะด้านใน เสื้อแจ็กเก็ตทรงตรง ที่ปกสามารถถอดออกได้ เสื้อโค้ทแบบซิป ที่โชว์ดีเทลการเย็บลายซิกแซกด้านบน และกางเกงขายาวมีจีบและดีเทลเข็มขัดตรงขอบกางเกงด้านข้าง ในผ้าหนังแกะ Étrivière
เสื้อสเวตเตอร์และกางเกง Jogging ที่ทำจากหนังแพะ
เสื้อพาร์กา และเสื้อกันลมคอสูงมีซิป โดยใช้ผ้าแคนวาสที่มี textureในตัวลายตาราง และผ้า Toilight กันน้ำ ลายตารางหรือ ลาย mini-gingham
เสื้อเชิ๊ตตัวหลวมแขนสั้นมีซิป และเสื้อสเวตเตอร์ทอด้วยผ้า cotton เนื้อเบาสบาย
เสื้อพาร์กามีซิป และเสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด ผ้า cotton โดยใช้เทคนิคเย็บโชว์ลายซิกแซกด้านบน
เสื้อสเวตเตอร์มีซิปและฮู้ด เสื้อคลุม cardigans ใช้ผ้า cotton กันน้ำ ทอลาย striped Ottoman
เสื้อกันลมคอสูงมีซิป ด้วยเทคนิค raised ผ้า cotton ลูกฟูก
เสื้อเชิ๊ตแจ็กเก็ตกระดุมสามเม็ด และเสื้อแจ็กเก็ตมีซิป และเสื้อเชิ๊ตตัวหลวมตัดต่อลายผ้าพันคอ อันเป็นเอกลักษณ์ และย้อมสี overdyed
เสื้อแจ็กเก็ตกระดุมสามเม็ด ด้วยผ้า Toilight กันน้ำ ลายตารางหรือ ลาย mini-gingham ที่สามารถใส่ได้สองด้าน
เสื้อแจ็กเก็ตกระดุมสามเม็ด โดยใช้ผ้า crepe cotton serge
เสื้อแจ็กเก็ตกระดุมสามเม็ด กระเป๋าเสื้อสองด้าน โดยใช้ผ้า crepe cotton serge หรือลายตาราง crinkled checks
เสื้อสวมหัวตัวหลวม และเสื้อคลุม cardigans ใช้ผ้า cotton และ cashmere ผสานไปกับเทคนิคถักหนัง
เสื้อสวมหัวคอตั้ง ใช้ผ้า cashmere และ silk พิมพ์ลายภาพวาด été indien
เสื้อทีเชิ๊ตปกแบบตูนิเซีย และเสื้อคลุม cardigans โดยใช้ผ้า crepe cotton พิมพ์สีแบบออฟเซต เสื้อทีเชิ๊ตแขนสั้น พิมพ์ลาย Étude pour un carré ผ้า cashmere
เสื้อแขนกุดผ้า cotton crepe
เสื้อเชิ๊ตปกคอแบบเบสบอล เสื้อเชิ๊ตมีกระเป๋า และคอสูงมีดีเทลเชือก เสื้อเชิ๊ตแจ็กเก็ตแขนสั้นที่สามารถพลิกกลับปกมาใส่แบบผ้า cotton poplin เรียบๆได้
เสื้อเชิ๊ตแบบไม่มีปก ตัดต่อกับปกเสื้อแจ็กเก็ต หรือปกคอแบบเบสบอล โดยใช้ผ้า crepon cotton
เสื้อเชิ๊ตตัวหลวมปกเสื้อแบบนิ่ม หรือเสื้อคอตั้ง โดยใช้ผ้า cotton poplin ลายทาง หรือผ้า silk หรือผ้าทอลาย graph cotton
เสื้อเชิ๊ตคอสูงมีดีเทลเชือก โดยใช้ผ้าทอลาย graph cotton
เสื้อทีเชิ๊ตผ้า cotton jersey และผ้าพันคอย้อมสีแบบ unframed overdyed silk
กางเกงขายาวตัวหลวม กับดีเทลเข็มขัด double tour โดยใช้ผ้า cotton drill , ผ้า cotton serge, ผ้า stretch cotton serge หรือผ้าเดนิม
กางเกงขายาวมีจีบและดีเทลเข็มขัดตรงขอบกางเกงด้านข้าง โดยใช้ผ้า cotton drill, ผ้า cotton serge
หรือผ้า cotton gabardine
กางเกงขายาวจั๊มเอวในผ้า cotton serge, ผ้า cotton ที่มี textureในตัว (crackled) หรือผ้าลายทาง cotton poplin
กางเกงขาสั้น Bermuda มีจีบ โดยใช้ผ้า cotton serge

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...