Placeholder image

H&M เปิดตัวคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าเด็กล่าสุด Harry Potter


คอลเล็กชั่นแคปซูลล่าสุด Harry Potter x H&M ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ ซีรี่ย์ยอดนิยมเรื่อง Harry Potter นำเสนอทั้งเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่สำหรับเด็กมากมาย ตั้งแต่เด็กวัยแรกเกิดไปจนถึงวัยรุ่น ด้วยลายกราฟฟิก การประดับตกแต่งที่ขี้เล่น และลุคแฟชั่นแห่งอนาคต โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้านและ TH.HM.COM ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

Sofia Löfstedt หัวหน้าฝ่ายออกแบบเสื้อผ้าเด็กของ H&M กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับคอลเล็กชั่น Harry Potter – พลังวิเศษจากเรื่องราวในภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องนี้มีความเป็นสากลโดยแท้ ทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้บรรดาเด็กๆ (รวมถึงผู้ใหญ่) จำนวนมากอย่างต่อเนื่องตลอดมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน เป้าหมายของเราในการนำเสนอคอลเล็กชั่นนี้คือต้องการถ่ายทอดความสุขและความตื่นเต้นของโลกแห่งเวทมนตร์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนพ่อมดฮอกวอตส์ นอกจากนี้ยังใส่ลูกเล่นในการออกแบบเพื่อสื่อถึงความสนุกสนานเพิ่มขึ้นด้วย เช่น ภาพกราฟิกสไตล์เสื้อนักกีฬา ภาพประกอบของนกฮูกเฮ็ดวิกและเครื่องประดับทองคำ ซึ่งรังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับเหล่าแฟน ๆ ของ Harry Potter ทั่วโลก คอลเล็กชั่นนี้จะต้องเป็นที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน”

คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็ก Harry Potter x H&M ออกแบบโดยการผสมผสานกันระหว่างบรรดาไอคอนนิกในโรงเรียนฮอกวอตส์กับแฟชั่นปัจจุบันด้วยสัญลักษณ์ที่แสดงถึงโลกแห่งเวทมนตร์บนเสื้อผ้าแต่ละชิ้น โดยคอลเล็กชั่นนี้มีทั้งเสื้อตัวบน เสื้อฮู้ด กางเกงยีนส์ กางเกงจ็อกเกอร์ ชุดกระโปรง กระโปรง และชุดบอดี้สูทสำหรับเด็กแรกเกิด รวมถึงแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ เช่น ผ้าพันคอ หมวก ถุงเท้า และที่รัดผม นอกเหนือจากโลโก้โรงเรียนฮอกวอตส์ในหลากหลายสไตล์แล้ว เหล่าแฟนคลับยังจะได้พบกับเสื้อพิมพ์ลายกราฟฟิกรูปนกฮูกหิมะเฮ็ดวิกของ Harry และภาพหอพักในฮอกวอตส์ที่มีลักษณะแตกต่างกันอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังมีเสื้อฮู้ด เสื้อตัวบน และเสื้อยืดพิมพ์แถบประจำโรงเรียนสุดเพอร์เฟ็กเหมาะสำหรับใส่ได้ในทุกโอกาส

คอลเล็กชั่นแคปซูล Harry Potter ของ H&M จะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้านและ TH.HM.COM ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...