Placeholder image

KANEBO GLOBAL SKIN PROTECTOR SPF50+ MUST-HAVE ITEM ที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้ เช้านี้ รังสี UV หยุดที่หน้าคุณ โดยไม่มีอะไรมากั้นรึเปล่าคะ???


สาว ๆ หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผิวหน้าของเรามีโอกาสเจอรังสี UV ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำงานกลางแจ้ง ในที่ร่ม หรือ Work from home อยู่ที่บ้านก็ตาม เพราะหน้าจอคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หรือโทรศัพท์มือถือ จะปล่อยรังสี UVA ออกมาพร้อมคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำ ฝ้า และกระ

แต่ช่วงฤดูร้อนถึงร้อนจัดขนาดนี้ บางท่านอาจจะไม่อยากลงผลิตภัณฑ์กันแดดเพราะรู้สึกได้ถึงความเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายผิว ลองเปลี่ยนมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบเนื้อเจลครีมที่ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลผิวคุณ

KANEBO GLOBAL SKIN PROTECTOR SPF50+ ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ MUST-HAVE ITEM ที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้ที่สุด!

☆ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลครีมให้ความรู้สึกเบาสบายผิว และเกลี่ยง่าย

☆ มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+

☆ เทคโนโลยีต่อต้านมลภาวะ ปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก เช่น เกสรดอกไม้ ฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมในอากาศ

☆ ช่วยให้ระบบการทำงานของการปกป้องผิวดีขึ้น เพื่อป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน ซึ่งมีสาเหตุมาจากรังสียูวี

☆ ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ให้สัมผัสที่นุ่มลื่นสบาย โดยไม่มีคราบขาว

☆ สามารถใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า ลำคอ และผิวกาย คุณสมบัติทนน้ำดีเยี่ยม

โปรโมชั่นพิเศษ KANEBO GLOBAL SKIN PROTECTOR SPF50+ ขนาดปกติ พร้อม KANEBO ILLUMINATING SERUM เซรั่มบำรุงผิวเพื่อความสว่างกระจ่างใสให้ผิวหน้า ขนาด 6.4 mL จำหน่ายในราคา 1,600 บาท

**แนะนำ 5 ช่องทางช้อปเครื่องสำอาง ง่ายเหมือนเดินเลือกซื้อที่เคาน์เตอร์ พร้อมจัดส่งถึงบ้าน

เซ็นทรัล บริการช้อปสะดวกผ่าน 2 ช่องทาง ช้อปผ่าน FB Inbox Central Beauty Club (ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.) คลิก m.me/centralbeautyclub Central Call & Shop โทร 02-793-7555 (ตั้งแต่เวลา 09.00 - 21.00 น.) เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม พารากอน ช้อปสบาย แค่แชทมา ส่งฟรี ทักมาที่ M Chat&Shop > https://tmg.click/MChatNShop โรบินสัน ช้อปง่ายๆแค่ทักไลน์ @Robinson มาเลยค่ะ 👉https://bit.ly/2nw36iX ISETAN สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ไลน์ @isetanbangkok หรือโทร 02-255-9898-9 ต่อ 3507

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...