Placeholder image

Lips Talk About You : เฉดสีลิปสติกแท่งโปรดบ่งบอกตัวตนอย่างไร

เฉดสีลิปสติกสามารถส่งผลต่อความรู้สึก และสะท้อนถึงบุคลิกได้เป็นอย่างดี แล้วลิปสติกแท่งโปรดที่มีอยู่จะสามารถบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเองได้บ้าง ? มาหาคำตอบกับบิวตี้ควิซสนุกๆ จากนูเมโรไทยแลนด์กันดีกว่า!


Red Lips: ลิปสติกสีแดงสร้างความรู้สึกปรารถนาน่าดึงดูดใจ บ่งบอกถึงความเป็นคนมั่นใจในตนเอง เป็นคนชอบแสดงออกทางอารมณ์อย่างเต็มที่ เต็มไปด้วยพลังงานแห่งการขับเคลื่อน ดูเก๋ อยู่เหนือกาลเวลา และเข้าสังคมเก่ง Try: LOVE ME LIPSTICK เฉด Maison Rouge ลิปสติกสูตรอาร์แกนออยที่จะช่วยให้ลิปสติกสีชัด ติดทนนาน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งวัน ด้วยฟินิชแบบซอฟต์ซาตินให้ความรู้สึกหรูหรา M.A.C Cosmetics, LIP COLOR เฉด Scarlet Rouge ลิปสติกเนื้อครีมสัมผัสหรูหรามีมิติ ผสานส่วนผสมธรรมชาติเพื่อการบำรุงเรียวปากสวยสง่า TOM FORD BEAUTY

Rosy Lip: เรียวปากสีกุหลาบ ให้ความรู้สึกดูอบอุ่นเป็นมิตร ให้ความเป็นกันเองน่าเข้าใกล้ เป็นโทนสีที่สร้างความเป็นรรมชาติให้แก่หญิงสาว ดูหวาน อ่อนไหว น่าทะนุถนอม Try: Visionary Gel Lipstick Pink Dynasty SHISEIDO, Dare 2B Lipstick เฉด Dreamy ลิปสติกลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม เงางาม ดุจกำมะหยี่ ริมฝีปากเย้ายวน ดูหรูหรา เผยสีสดชัด และเม็ดสีแน่น ส่วนผสม clear color เพิ่มความเนียนละเอียด เนื้อสีกระจายสม่ำเสมอในการทาเพียงครั้งเดียว THREE

Natural Lips: สีนู้ดธรรรมชาติสามารถแปลได้สองแบบคือ การเป็นคนเอาจริงเอาจังในเรื่องต่างๆ ที่ทำ อ่อนไหว มีความจริงใจให้คนรอบข้าง อาจจะดูเป็นการแต่งที่ดู ปลอดภัยเข้ากับทุกโอกาส แต่เมื่อลองมาใช้เพื่อการเบรดสีตาที่แต่งเป็น สโมกกี้อายส์ สามารถสื่อได้ว่า 'ฉันเป็นสาวที่เซ็กซี่ และมั่นใจ' Try:Boys & Girls Lipstick 1T JOE ลิปสติกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจินตนาการของดีไซเนอร์ สีสันจึงโดดเด่นและมอบเนื้อสัมผัสหรูหราเป็นพิเศษ- TOM FORD BEAUTY, Pure Color Envy Sculpting Lipstick ลิปสติกสีสันคมชัด มอบริมฝีปากที่ดูได้รูป และผลลัพธ์โดดเด่นแบบลิปสติกเนื้อครีม- ESTEE LAUDER

Orange or Coral Lips: สีส้มอมชมพูแสนหวาน บ่งบอกได้ว่า เป็นสาวผู้กระตือรือร้น กล้าแสดงออก มีอารมณ์ขัน แต่ก็มีความสนุกในระดับที่พอเหมาะพอดี ทีสำคัญคือมีความรักอิสระเป็นอย่างยิ่ง Try:Matte Lipstick in Lady Danger ลิปสติกเนื้อแมทท์ให้เม็ดสีแน่นชัดติดทนนานเพียงแค่ปาดครั้งเดียว กลบสีปากมิดสนิท - M.A.C COSMETICS, Hermes Rouge Poppy lip shine ลิปสติกเนื้อสัมผัสนุ่มนวลเลอค่าราวแพรไหม- ให้สีสันสดใส ติดทนนานและบำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ HERMES

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...