Placeholder image

OAKLEY ได้นำเพลง ONE LOVE ของ BOB MARLEY กลับมาทำใหม่อีกครั้ง


ดำเนินการโดยนักร้องนักแต่งเพลง Celeste และร่วมโดยนักกีฬาทีม Oakley และถ่ายมิวสิกวิดีโออย่างเป็นทางการ เพื่อยกย่องพลังของกีฬาเพื่อยกระดับชุมชนทั่วโลกOakley®เปิดตัวเพลงอันเป็นสัญลักษณ์ของ Bob Marley ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ For the Love of Sport Campaign ของแบรนด์ในปี 2020 การเปิดตัวอย่างเป็นทางการมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความหวังและแง่บวก ในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนโดยการเฉลิมฉลองกีฬาและวิธีที่จะทำให้กระจ่างและยกระดับ บทประพันธ์ที่นำมาใช้ใหม่นี้เขียนร่วมกันโดยนักกีฬา Oakley ได้แก่ Diamond DeShields, Ryan Sheckler, Oksana Masters, Caroline Buchanan และÍtalo Ferreira การตีความใหม่นี้ทำให้เพลงคลาสสิกกลายเป็นเรื่องราวความรักในยุคปัจจุบัน ซึ่งออกมิวสิกวิดีโออย่างเป็นทางการที่นำเสนอการแสดงความรักและความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดนิ่งเมื่อผู้ชมติดตามการเดินทางของนักกีฬาแต่ละคนและวิธีที่กีฬาส่งผลต่อชีวิตของพวกเขาและผู้คนรอบข้าง

Celeste นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันเชื้อสายอังกฤษ - จากอเมริกาได้รับเลือกให้แสดงเพลงนี้เพราะความสามารถของเธอในการถ่ายทอดข้อความผ่านน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์และมนต์สะกดของเธอในการสร้างสรรค์เพลงที่มีความหมายที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ ล่าสุด Celeste ได้รับรางวัล Brit Rising Star Award ในปี 2020 และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักแสดงยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งใน BBC Music Sound of 2020 List

Oakley’s For The Love of Sport Campaign ยกย่องหนึ่งในความสนใจที่สุดนั่นก็คือกีฬา ในระหว่างขั้นตอนการเขียน Oakley ได้สัมภาษณ์ผู้ที่มีความใกล้ชิดกับนักกีฬาระดับโลก ในการสนทนาพวกเขาได้สำรวจคุณสมบัติที่เป็นหนึ่งเดียวของกีฬาผ่านการเดินทางส่วนตัวรวมถึงความสันโดษและการไตร่ตรองของพวกเขาเผยให้เห็นถึงความธรรมดาระหว่างพวกเขา – ความสามารถของกีฬา ในการผลักดันผ่านขอบเขตและเอาชนะความทุกข์ยากแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด

“กีฬามีพลังในการกระตุ้นไม่ว่าจะเข้าร่วมหรือชมการแสดง” Ben Goss ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Oakley Global กล่าว “ และตอนนี้โลกก็อยู่ในจุดที่เปราะบาง การแบ่งปันสิ่งที่เป็นแรงผลักดันให้เราและนักกีฬาของเรา ความรักในกีฬานี้ความหวังของเรา คือมันสามารถส่งผลดีต่อการยกระดับกีฬาในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้”

One Love track ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกโดย Bob Marley เป็นการเรียกร้องให้มีความสามัคคีในปี 1965 เมื่อเปิดตัวครั้งแรกและข้อความของมันยังคงนำมาใช้อีกในอีก 55 ปีต่อมา การรีเมคของ Oakley เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองตลอดทั้งปีของวันเกิดครบรอบ 75 ปีของ Marley ในปี 2020 และยังคงรักษาคอรัสและคอร์ดเพลงที่เป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังและรีเฟรชบทเพื่อดึงดูดผู้ชมร่วมสมัย

“กีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลเหมือนความรักของพ่อของฉัน รองจากดนตรีและมันทำให้เขามีความสุขอย่างมากตลอดชีวิตของเขา” Ziggy Marley กล่าว “ ตอนนี้โลกต้องการความรักจริงๆและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Oakley ในการตีความ One Love ที่น่าทึ่งนี้อีกครั้ง ดังนั้นมันจึงมีความหมายสำหรับคนรุ่นใหม่ในช่วงเวลาที่ต้องการมากที่สุด”

One Love ของ Oakley จะเปิดตัวเฉพาะในช่อง Bob Marley'sTuff Gong Radiochannel ของ SiriusXM ในระหว่างการถ่ายทอดสดพร้อมคำแนะนำพิเศษจาก Skip Marley 10.00 น. ในวันที่ 12 สิงหาคม 2020 มิวสิควิดีโออย่างเป็นทางการจะเผยแพร่พร้อมกันในช่อง YouTube ของ Oakley และ Instagram TV และเพลงจะ พร้อมให้สตรีมบนSpotifyและ Apple Music สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ One Love by Celeste สำหรับ Oakley โปรดไปที่: Oakley.com

#ForTheLoveOfSport
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oakley.com

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...