Placeholder image

Off-White™ Off Active


ออฟไวท์ (Off-White™) เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Off Active ที่จะวางจำหน่ายในร้านโมโนแบรนด์สไตร์ (Monobrand Store) ทั่วโลก ด้วยแนวคิดแบบร่วมสมัยที่ไร้ขอบเขต ออฟไวท์จึงนำเสน่ห์ของรันเวย์แฟชั่น ทั้งความปราณีตในการตัดเย็บและวัสดุคุณภาพสูงมาถ่ายถอดเป็นแอคทีฟแวร์ (Activewear) สำหรับออกกำลังกายยุคใหม่ที่ผสมผสานทั้งแฟชั่น ศิลปะและนวัตกรรมล้ำสมัยเข้าด้วยได้อย่างลงตัวเพื่อตอบโจทย์กิจกรรมออกกำลังกายของผู้คนในยุคปัจจุบัน

คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยแอคทีฟแวร์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าในการตัดเย็บที่สามารถตอบรับทุกการเคลื่อนไหวพร้อมนวตกรรม Moisture-wicking ที่สามารถป้องกันความชื้นและระบายอากาศได้อย่างดีและการตัดเย็บแบบไร้รอยต่อตะเข็บ (Bonded seams) เพื่อความสบายในการสวมใส่ โดย Off Active สำหรับผู้ชายได้นำเสนอเสื้อสำหรับปั่นจักรยาน, เสื้อยืดแขนยาว, เสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie), กางเกงขาสั้นและเลกกิ้ง (leggings) โทนสีเรียบอย่างสีขาว สีดำ สีเทา เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีฟ้าและลายทหารคามูว์ฟลาจ (Camouflage) และสำหรับผู้หญิงประกอบไปด้วยสปอร์ตบรา (Sport bra), เสื้อยืด, กางเกงสำหรับปั่นจักรยานและเลกกิ้งในโทนสีเรียบขาวและดำที่ตัดกับสีชมพูสด (Bold pink) พร้อมลายปริ้นท์ลวดลายฝีแปรงที่ออกแบบพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสำหรับไปยิมพร้อมสกรีนลายโลโก้ Off Active

สำหรับแคมเปญจ์ของคอลเลคชั่นนี้ ออฟไวท์ได้ร่วมมือกับแดสซ์ (Dazed) และช่างภาพไอแดน ซามิรี (Aidan Zamiri) เพื่อสร้างสรรค์ภาพและแฟชั่นวิดีโอที่นำเสนอท่วงท่าการเคลื่อนไหวของนักเต้น 2 ท่าน คาล์ม ซูลู (Calm Zulu) และเจคับบ์ ฟรานาโซวิคซ์ (Jakub Franasowicz) พร้อมพื้นหลังที่หลากหลายเพื่อนำเสนอความแตกต่างของพื้นที่ตามการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม ถ่ายทอดความเป็นอิสระไร้ขอบเขตตามคอนเซ็ปที่ว่า “การเล่นกีฬาไม่ใช่การเล่นเพื่อแสดงทักษะที่ดีที่สุด แต่เป็นการออกกำลังกายในแบบที่เป็นตนเองที่สุด ดังนั้นทุกคนจึงมีอิสระในการออกกำลังกายในแบบของตนเอง”

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...