Placeholder image

แปซิฟิกาพาเกาะติดรันเวย์ อัปเดต 6 แบรนด์ดังจากอิตาลี ในมิลานแฟชั่นวีค 2020

มิลานแฟชั่นวีค นับเป็นช่วงเวลาที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกรอคอย การเผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุดจากหลากหลาย แบรนด์ดัง ที่ต่างนำเสนอความมีเอกลักษณ์ เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับอุตสาหกรรมแฟชั่นของโลก กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ นำโดยบอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยด้วยการพาไปอัปเดตแฟชั่นระดับโลกจากเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังสำหรับซีซั่น Autumn-Winter 2020/2021 กับ 6 แบรนด์ดัง ได้แก่ Max Mara (แม็กซ์ มาร่า), FURLA (ฟูร์ล่า), GEOX (เจอ็อกซ์), Sportmax (สปอร์ตแม็กซ์), Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) และ Weekend Max Mara (วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า) ณ เมือง มิลาน ประเทศอิตาลี มหานครแห่งแฟชั่นโลก


ประเดิมด้วย Max Mara (แม็กซ์ มาร่า) แบรนด์เสื้อผ้าที่โดดเด่นในเรื่องของงานดีไซน์ไร้กาลเวลาและงานฝีมืออันแสนประณีตตามแบบฉบับอิตาเลียนดั้งเดิม ซึ่งครั้งนี้นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ การอุปมาอุปไมย ถึงมหาสมุทรที่ทรงพลัง สะท้อนความกล้าหาญ ความหวัง ความรักและความปรารถนาของผู้คน และหญิงสาวในแบบฉบับของแบรนด์แม็กซ์ มาร่าเป็นผู้หญิงช่างฝัน ซึ่งในความฝันนั้นเธอเป็นกัปตันเรือที่สามารถกำหนดทิศทางการเดินเรือด้วยตัวของเธอเอง ในการผจญภัยสู่ทะเลในครั้งนี้ ไอเท็มที่จำเป็นของสาวแม็กซ์ มาร่า ประกอบไปด้วยเสื้อคลุมหลากหลายแบบ ทั้งเสื้อโค้ท เสื้อคลุมทรงเคป เสื้อคลุม Cabans และเสื้อโค้ท Duffles ตกแต่งด้วยพู่ รวมถึงเสื้อคลุมสไตล์หรูหราพร้อมเชือกผูกเอวที่ดูสง่างาม มีทั้งสีคาเมล สีเทา สีขาว และสีน้ำเงินกรมท่า


เอาใจสาวมั่นทันสมัยกับ FURLA (ฟูร์ล่า)แบรนด์กระเป๋าหนังสัญชาติอิตาลี นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ ในมิลานแฟชั่นวีค 2020 ด้วยกระเป๋าฟูร์ล่ารุ่น 1927 ที่มาในรูปแบบของกระเป๋าถือแบบหูหิ้ว โดยโลโก้ใหม่ไม่เพียงแต่เป็นตัวปิดกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับการดีไซน์หูหิ้วรูปทรงโค้งอีกด้วย โดยใช้วัสดุพิเศษหลากหลาย ทั้งหนังเมทัลลิค หนังปั๊มลายจระเข้สีสันสดใส กลิตเตอร์ ผ้าซาติน และผ้าเวลเวทผสมผ้าแจ็คการ์ตลายโมโนแกรม นอกจากนั้น ฟูร์ล่ายังได้เฉลิมฉลองการครบรอบจุดเริ่มต้นของแบรนด์ ด้วยการนำเสนอคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากโรงละครแบบร่วมสมัย ความมีชีวิตชีวา บวกกับความมหัศจรรย์และโลกเวทมนตร์แห่งอนาคต


GEOX (เจอ็อกซ์) แบรนด์รองเท้าหายใจได้จากอิตาลี ที่ตอกย้ำปรัชญาของแบรนด์อิตาเลียนแบบดั้งเดิมและ การเป็นผู้นำนวัตกรรมรองเท้าหายใจได้ รวมถึงลิขสิทธิ์อื่น ๆ ของแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนามาโดยตลอด ซึ่งครั้งนี้มาใน คอนเซ็ปต์รักษ์สิ่งแวดล้อม เช่น รองเท้ารุ่น Nebula ที่ใช้ขวดพลาสติกสองขวดครึ่งต่อการผลิตเป็นรองเท้าหนึ่งคู่ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าประจำซีซั่นอย่างรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ, รองเท้าบู๊ท Combat และรองเท้าผ้าใบที่ให้ความทันสมัย แต่ยังคงไว้ ซึ่งเอกลักษณ์ในการกันน้ำและถ่ายเทอากาศ รวมถึงเทคโนโลยี Amphibiox ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในรองเท้า มาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย และในส่วนของคอลเลคชั่นเสื้อผ้าได้ใช้เทคโนโลยี Ecologic WARM นำวัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติมาใช้ในการผลิตเสื้อผ้า และ XDOWN ที่ใช้วัสดุขนนกจากสินค้าใช้แล้วมารีไซเคิลเป็นเสื้อตัวใหม่ เฉดสีหลักของคอลเลคชั่น คือสีแดง สีเหลือง สีมิดไนท์บลู สีเขียวทหาร และสีดำ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจาก Pop Style ผสานสตรีทสไตล์แบบยุค 80s


สำหรับใครที่ชื่นชอบแบรนด์ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม ความมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งด้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์อิตาเลียนสปอร์ตแวร์ ต้องยกให้ Sportmax (สปอร์ตแม็กซ์) โดยในคอลเลกชั่นล่าสุดซีซั่นนี้ต้องการก้าวข้ามการมองเห็นความงดงามจากภายนอกเพียงอย่างเดียว คอลเลคชั่น Autumn-Winter 2020 จึงได้ผสมผสานทั้งอารมณ์และความล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน โดยได้แรงบันดาลใจจากความอ่อนหวานของภาพเงาของหญิงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนใจ ทั้งการใช้โทนสีธรรมชาติอย่างสีคาเมลและสีกากี บวกกับสีโทนพาสเทลอย่างสีขาว สีชมพู และสีฟ้าอ่อน รวมทั้งการใช้ลายพิมพ์ลายดอกไม้ ที่สื่อถึงความอ่อนหวานและความงดงามของหญิงสาวโดยแท้จริง


ถัดมาเป็นแบรนด์กระเป๋าคุณภาพขวัญใจสาวสายๆ หวาน Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) ซึ่งคอลเลคชั่น ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 ได้ยกย่องถึงผู้หญิงที่ทรงพลังและการสื่อสารที่หลากหลาย โดยเน้นย้ำความหรูหราในสไตล์อิตาเลียนแบบดั้งเดิม ผ่านกระเป๋ารูปแบบต่างๆ สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน ถ้าเปรียบกับเมือง ก็คงเปรียบเสมือนมหานครนิวยอร์กที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ความหรูหราและความสง่างาม และถ้าให้เปรียบกับผู้หญิง ก็คงเป็นหญิงสาวที่มีอารมณ์หลากหลาย ซึ่งในบางครั้งเธอก็อยากปล่อยตัวตามสบายในคาเฟ่ง่ายๆ


ปิดท้ายด้วย Weekend Max Mara (วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า) ได้นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า “Re-Find” โดยซีซั่นนี้ได้ Lucinda Chambers มาร่วมออกแบบ ซึ่งเธอสามารถสร้างสรรค์เสื้อผ้าสไตล์คลาสสิคที่ผู้คนรักและสวมใส่ได้ตลอดไป คอลเลคชั่นนี้จึงสะท้อนถึงสไตล์ที่ทันสมัยแต่มีความคลาสสิคเหนือกาลเวลา ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของงานดีไซน์แบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า บวกกับความสนุก สไตล์ที่เรียบง่าย ความเบาสบาย และเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ซึ่งChambers ได้เลือกผ้าฝ้ายกาบาร์ดีนมาใช้ดีไซน์กางเกง และนำผ้าวูลมาตกแต่งเสื้อโค้ท รวมถึงผ้าแคนวาสเคลือบกันน้ำสำหรับเสื้อโค้ทกันฝน และนำวัสดุที่แตกต่างมาผสมผสานกันทั้งผ้าลายทาง, ลายดอกไม้ และลายตาราง นำมาเย็บปะติดปะต่อกันเพื่อสร้างเลเยอร์ให้กับชุด เช่น เสื้อโค้ทสวมทับชุดเดรสทรงพอง และกางเกงภายใต้เสื้อถักสบาย ๆ , รวมถึงเสื้อคลุมขนาดใหญ่ที่สามารถสวมทับได้ทุกอย่าง พร้อม Accessories ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญที่สะท้อนถึงงานดีไซน์ของ Chambers ที่เต็มไปด้วยอิสระและเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

สาวๆ สายแฟชั่นนิสต้า สามารถอัพเดทเทรนด์แฟชั่นและติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่https://web.facebook.com/PacificaGroup/ หรือ IG : pacificagroup โทร. 02-034-9770

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...