Placeholder image

Piaget Possession - Turn for Extraordinary


Awakening the sense of touch
นับตั้งแต่เปิดตัวปี 1990 คอลเลคชั่น Possession จาก เพียเจต์ (Piaget) ก็สร้างปรากฏการณ์ที่ชวนหลงใหลในหมู่สุภาพสตรีเรื่อยมา กับสีสันความสนุกของซิกเนเจอร์วงแหวนหมุนได้ ที่ไม่ว่าใคร ได้สัมผัสก็ตกหลุมรักอย่างแน่นอน โดยดีไซน์เลื่องชื่อนี้ยังแฝงความหมายเชิงบวกไว้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การเฉลิมฉลอง ช่วงเวลาแห่งความโชคดี การดำเนินชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสุข เรียกว่าเป็นคอลเลคชั่น ที่ครบเครื่องสำหรับหญิงสาวยุคใหม่ที่ต้องการปลดปล่อยความสุขในแบบฉบับของตนเองอย่างแท้จริง

Just for you
เทรนด์ Personalisation service หรือ การปรับแต่งไอเท็มตามความต้องการของลูกค้า ถือเป็นอีกคีย์หลักที่เพียเจต์ให้ความสนใจ ซึ่งในปีนี้คอลเลคชั่น Possession ก็มีบริการให้ลูกค้าเลือกครีเอท lucky jewel ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ได้เช่นกัน โดยสามารถสลัก "ข้อความส่วนตัว" ลงบนด้านหลังของตัวจี้ อาทิ วันสำคัญ เลขนำโชค ชื่อย่อ ไปจนถึงสัญลักษณ์ที่สื่อถึงตัวตน

Piaget Possession Lucky Pendant มีให้เลือกทั้งแบบตัวเรือนไวท์โกลด์ (G33PF200) และ โรสโกลด์ (G33PF100) โดดเด่นด้วยจี้แบบหลังเบี้ยที่เมื่อพลิกกลับจะพบกับประกายของเพชรบริลเลียนต์คัตรวม 46 เม็ด (ราว 0.48 กะรัต) ซุกซ่อนอยู่ ขณะที่กรอบล้อมตัวจี้ประดับเพชรเพียงหนึ่งด้าน เพื่อให้คุณคอมพลีทลุคในแต่ละวันได้อย่างไม่ซ้ำใคร

The joy of spinning and sliding
ไม่ว่าจะหมุนหรือสไลด์ ก็สนุกได้ทุกท่วงท่า กับ Piaget Possession Sliding Pendant รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมจี้แบบหลังเบี้ยประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 55 เม็ด (ราว 0.68 กะรัต) ล้อมรอบอีกหนึ่งชั้นด้วย ซิกเนเจอร์วงแหวนหมุนได้ประดับเพชร ที่ออกแบบให้สามารถสไลด์ตัวจี้ขึ้นและลงเพื่อปรับระดับ ความยาวของสายได้ตามชอบใจ ปลายสายแต่ละด้านประดับตุ้มทอง 2-3 เม็ด ช่วยเสริมความสง่าให้คุณมั่นใจ ในทุกโอกาส มีให้เลือกทั้งแบบตัวเรือนโรสโกลด์ (G33PE500) และ ไวท์โกลด์ (G33PE600)

Play with your style
มิกซ์แอนด์แมตช์ ด้วย Piaget Possession Gold Beads Earrings (G38PV800) ตุ้มหูโรสโกลด์ ประดับเพชรบริลเลียนต์คัตรวม 28 เม็ด (ราว 0.32 กะรัต) เลือกปรับเปลี่ยนใส่ได้ทั้งแบบติดหูอย่างเดียว, แบบพร้อมสายโซ่ทอง, หรือแบบคละสไตล์สั้นข้างยาวข้าง

Double the fun
ดับเบิ้ลความสนุกไปกับ Piaget Possession Open Bangle Twisted (G36PF600) กำไลข้อมือ โรสโกลด์ ในดีไซน์แบบ Double Tour ที่ใหญ่และเปล่งประกายมากกว่าเดิม ประดับเพชรบริลเลียนต์คัตรวม 30 เม็ด (ราว 0.42 กะรัต) ที่ปลายทั้ง 2 ด้าน

New ways to play
ปิดท้ายด้วยเหล่าไอเท็มคุ้นตาที่กลับมาอวดโฉมอีกครั้งบนตัวเรือนไวท์โกลด์ ซึ่งทุกชิ้นยังคงดีเทลของซิกเนเจอร์วงแหวนหมุนได้ไว้อย่างครบครัน อาทิ

Piaget Possession Pendant (G33PF300) สร้อยคอพร้อมจี้ประดับเพชรบริลเลียนต์คัตรวม 203 เม็ด (ราว 2.63 กะรัต)

Piaget Possession Small Hoops Earrings (G38PW600) ตุ้มหูห่วงไซส์เล็ก ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 104 เม็ด (ราว 0.57 กะรัต)

Piaget Possession Turning Ring (G34P6F00) แหวนไซส์เล็ก ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 36 เม็ด (ราว 0.70 กะรัต) ขณะที่ไซส์กลางมาพร้อมเพชรแบบ “half-moon” set 1 เม็ด และเพชร บริลเลียนต์คัต 74 เม็ด (ราว 1.33 กะรัต)

นากจากนี้ยังมี Piaget Possession Open Bangle Carnelian (G36PE500) กำไลข้อมือโรสโกลด์ ไซส์ใหญ่ ประดับเรดคาร์เนเลี่ยนสีสด และ เพชรบริลเลียนต์คัตรวม 72 เม็ดที่ปลายทั้ง 2 ด้าน (ราว 1.71 กะรัต)

สัมผัสเรือนเวลาและเครื่องประดับชั้นสูงจากเพียเจต์ (Piaget) ได้แล้ววันนี้ ณ เพียเจต์ บูติค โดย เอส ที ไดเมนชั่น ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9678

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...