Placeholder image

โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท รวมทั้งโรงแรมในเครืออีก 20 แห่ง ได้รับการยกย่อง โดย CONDÉ NAST TRAVELER’S 2020 READERS’ CHOICE AWARDS

โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ในเครือโรสวูด เพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ ในด้านการบริการ ที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดประจำปีนี้


นิตยสารเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Condé Nast Traveler ได้ประกาศผลรางวัล Readers’ Choice Awards ครั้งที่ 33 ประจำปี 2020 เมื่อเช้าวานนี้ โดยจากรายชื่อที่ได้รับการคัดเลือกทั้งหมด โรงแรมกว่า 20 แห่ง ภายใต้โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้รับการยกย่องอยู่บนรายชื่ออันทรงเกียรติประจำปีนี้ในหลากหลายสาขารางวัล รวมไปถึงโรสวูด ภูเก็ต รีสอร์ทหรูแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากแบรนด์โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ที่ได้รับเกียรติการยกย่องจากผู้อ่านนิตยสาร Condé Nast Traveler ทั่วโลก ให้อยู่บนรายชื่อรางวัล “20 รีสอร์ทยอดนิยมในประเทศไทย”

“ผมภูมิใจในตัวทีมงานของโรงแรมโรสวูด ภูเก็ตทุกท่านเป็นที่สุดกับความสำเร็จของพวกเขาในการสร้างประสบการณ์แห่งการท่องเที่ยวอันเป็นที่น่าจดจำและเป็นเลิศ ผมและทีมงานโรสวูด ภูเก็ต ขอขอบพระคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่คอยสนับสนุนและให้เกียรติลงคะแนนเสียงเลือกเรา พร้อมทั้งกว่า 19 โรงแรมทั่วโลกภายใต้แบรนด์ โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทให้ได้อยู่บนรายชื่ออันทรงเกียรติในปีนี้” แอนดรูว์ เทิร์นเนอร์ รองประธานภูมิภาคและกรรมการผู้จัดการ โรสวูด ภูเก็ต กล่าว

นอกจากนี้เครือโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ยังได้รับ 3 รางวัลชนะเลิศ และ 4 รางวัลรองชนะเลิศจากสาขาที่ได้รับการเสนอชื่อทั้งหมด นับได้ว่าความสำเร็จในครั้งนี้ได้สร้างตำนานบทใหม่อันเป็นที่น่าภูมิใจอย่างยิ่งแก่โรงแรมในเครือ นับเป็นปีที่สองของโรงแรมซาน มิเกล เดอ อาเลนเด (Rosewood San Miguel de Allende) ที่ได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในเม็กซิโก" โรงแรมเดอะ คาร์ลายเล เอ โรสวูด โฮเทลส์ (The Carlyle, A Rosewood Hotel) และ โรงแรมโรสวูด แมนชั่น ออน เทอร์เทิลครีก (Rosewood Mansion on Turtle Creek) ยังได้รับตำแหน่งชนะเลิศอันดับหนึ่ง ในประเภท "โรงแรมยอดนิยมในนิวยอร์ก" และ "โรงแรมยอดนิยมในเท็กซัส" ตามลำดับ นอกจากนี้โรงแรมอีกห้าแห่งที่ติดอยู่ในห้าอันดับแรกในรายการระดับภูมิภาค โดยมีการจัดอันดับที่สองสำหรับ โรงแรมโรสวูด วอชิงตัน ดี.ซี. (Rosewood Washington, D.C.) ในประเภท "โรงแรมยอดนิยมในวอชิงตันดีซี" ในส่วนของ โรงแรมโรสวูด หลวงพระบาง (Rosewood Luang Prabang) จัดอยู่ในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในเอเชีย” ตามมาด้วย โรงแรมโรสวูด ลอนดอน (Rosewood London) อยู่ในประเภท “โรงแรมยอดนิยมในลอนดอน” และ โรงแรมโรสวูด มายาโกบา (Rosewood Mayakoba) ได้ถูกจัดอยู่ในหมวด “รีสอร์ทยอดนิยมในเม็กซิโกตะวันออก” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรงแรมโรสวูด ลิตเติ้ล ดิกซ์ เบย์ (Rosewood Little Dix Bay) หลังจากต้องปิดตัวชั่วคราวเป็นเวลาสี่ปีเพื่อทำการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ทั่วทั้งโรงแรม ซึ่งได้กลับมาเผยโฉมใหม่และเปิดให้บริการเมื่อเดือนมกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยตอนนี้อยู่ในอันดับที่ 7 ในประเภท "รีสอร์ทยอดนิยมในทะเลแคริบเบียน" ในขณะที่โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) เปิดตัวอยู่ในประเภทรางวัล โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท รวมทั้งโรงแรมในเครืออีก 20 แห่ง ได้รับการยกย่อง โดย CONDÉ NAST TRAVELER’S 2020 READERS’ CHOICE AWARDS หน้า 2

"โรงแรมชั้นนำในประเทศไทย” นับเป็นปีที่เก้าและเป็นที่ประทับใจที่ โรงแรมโรสวูด มายาโกบา (Rosewood Mayakoba) โรงแรมโรสวูด อินน์ ออฟ เดอะอนาซา (Rosewood Inn of the Anasazi) โรงแรมโรสวูด ซาน มิเกล เดอ อาเลนเด (Rosewood San Miguel de Allende) และ ลาสเวนทานาส อัลปาเรโซ เอ โรสวูด รีสอร์ท (Las Ventanas al Paraíso, A Rosewood Resort) ที่ได้รับการยอมรับจากรางวัลอันทรงเกียรตินี้

“เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่หลากหลายโรงแรมภายใต้การดูแลของเราได้รับเกียรติยกย่องจาก Condé Nast Traveler’s Readers’ Choice Awards ประจำปีนี้” Radha Arora ประธานบริหารเครือโรงแรมโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “การได้รับเกียรติในครั้งนี้นับได้ว่าเป็นรางวัลอันมีค่าเกินบรรยาย ในสถานการณ์ปัจจุบันที่อุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวต้องเผชิญหน้ากับการปรับตัวครั้งใหญ่ การบริการที่ได้คุณภาพและนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีความหมายเท่านั้นจึงจะยืนหยัดเหนือกาลเวลา”

รายชื่อทั้งหมดของโรงแรมภายใต้เครือโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ที่ได้รับรางวัล Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards ประจำปี 2020 มีดังต่อไปนี้ โรงแรม เดอะ คาร์ลายเล เอ โรสวูด โฮเทลส์ (The Carlyle, A Rosewood Hotel) รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมโรสวูดวอชิงตัน ดี.ซี. (Rosewood Washington, D.C.) รัฐวอชิงตัน ดี.ซี. ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมโรสวูด แซนด์ ฮิลล์ (Rosewood Sand Hill) เมืองเมนโลพาร์ก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมโรสวูด มิรามาร์บีช (Rosewood Miramar Beach) เมืองมอนเทซิโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมโรสวูด อินน์ ออฟ เดอะอนาซาซี (Rosewood Inn of the Anasazi) เมืองซานตาเฟ รัฐนิวแม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมโรสวูด แมนชั่น ออน เทอร์เทิล ครีก (Rosewood Mansion on Turtle Creek) เมืองแดลลัส รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมโรสวูด มายาโกบา (Rosewood Mayakoba) เมืองริเวียร่า มายา ประเทศแม็กซิโก ลาส เวนทานาส อัล พาเรย์โซ เอ โรสวูด รีสอร์ท (Las Ventanas al Paraíso, A Rosewood Resort) เมืองลอส คาบอส ประเทศแม็กซิโก โรงแรมโรสวูด ซาน มิเกล เดอ เอเยนเด (Rosewood San Miguel de Allende) เมืองซาน มิเกล เดอะ เอเยนเด ประเทศแม็กซิโก โรงแรมโรสวูด บาฮา มาร์ (Rosewood Baha Mar) เมืองแนสซอ ประเทศบาฮามาส โรงแรมโรสวูด เบอร์มิวดา (Rosewood Bermuda) หมู่เกาะเบอร์มิวดา สหราชอาณาจักร โรงแรมโรสวูด ลิตเติ้ล ดิกซ์ เบย์ (Rosewood Little Dix Bay) หมู่เกาะเวอร์จิน กอร์ดา โรงแรมโรสวูด คาสติยิออน เดล บอสโค (Rosewood Castiglion del Bosco) แคว้นตาสคามา เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี โรงแรมโรสวูด ลอนดอน (Rosewood London) ประเทศอังกฤษ โฮเทลส์ เดอ คริออน เอ โรสวด โฮลเตล (Hotel de Crillon, A Rosewood Hotel) เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส โรงแรมโรสวูด ปักกิ่ง (Rosewood Beijing) เมืองปักกิ่ง สาธารณประชาชนจีน โรงแรมโรสวูด ฮ่องกง (Rosewood Hong Kong) โรงแรมโรสวูด พนมเปญ ( Rosewood Phnom Penh) ราชธานีพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย และ โรงแรมโรสวูด หลวงพระบาง (Rosewood Luang Prabang) ประเทศลาว

โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท รวมทั้งโรงแรมในเครืออีก 20 แห่ง ได้รับการยกย่อง โดย CONDÉ NAST TRAVELER’S 2020 READERS’ CHOICE AWARDS หน้า 3 โดยผู้อ่านนิตยสารมากกว่า 700,000 คนทั่วโลก ที่ได้ให้คะแนนเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของพวกเขา เพื่อตัดสินผลของรางวัล Readers’ Choice Awards ประจำปี 2020 ของ Condé Nast Traveler ซึ่งถือเป็นการยอมรับความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ยาวนานที่สุด รางวัล Readers ’Choice Awards ประจำปี 2020 ได้รับการเผยแพร่บนเว็บไซต์ของ Condé Nast Traveler พร้อมทั้งมีการเฉลิมฉลองในฉบับสื่อสิ่งพิมพ์ Condé Nast Traveller US และ UK ฉบับเดือนพฤศจิกายน ทั้งนี้สามารถดูรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ ที่นี่

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...