Placeholder image


Anantara Dream Journeys

คุอนันตรา ดรีม เจอร์นีย์ ประสบการณ์การเดินทางดั่งฝันกับ อนันตรา

โดย ดวงดารา เจดีย์อนันตรา โรงแรม รีสอร์ทและสปา มอบประสบการณ์ล้ำค่ากว่าแค่เพียงที่พักผ่อน แต่เป็นที่ที่ให้อิสรภาพและเปิดโลกแห่งการท่องเที่ยวในความหมายใหม่ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความงดงามของขนบธรรมเนียมประเพณี มรดกทางประวัติศาสตร์และความงามตามธรรมชาติ ในพื้นที่ทั่วทั้งเอเชียและตะวันออกกลาง อาทิ ประเทศเวียดนาม บาหลี ภูเก็ต และอาบูดาบี สะท้อนเป็นแนวคิดที่โดดเด่นในทุกพื้นที่และกิจกรรมที่โรงแรมและรีสอร์ทของอนันตราได้สรรสร้างไว้อย่างตั้งใจ
ซึ่งในปีนี้อนันตราทำหน้าที่ผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์การพักผ่อนที่ยากจะลืมเลือนเป็นปีที่ 15 แล้ว และเพื่อเป็นการฉลองโอกาสครบรอบ อนันตราได้จัดกิจกรรม อนันตรา ดรีม เจอร์นีย์ (Anantara dream journeys) ที่มอบ 15 เส้นทางแห่งการเดินทางในฝันให้กับผู้โชคดี โดยเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ทาง anantaradreamjourneys.com แค่เพียงตอบคำถามถึงเหตุผลที่ฝันอยากไปเยือนสถานที่พักผ่อนนั้นๆ เพื่อลุ้นรับรางวัลในแต่ละสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 1-14 ลุ้นรับห้องพักสำหรับ 3 คืนขึ้นไป ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตรา สัปดาห์ที่ 15 ร่วมลุ้นรับรางวัลชนะเลิศเพื่อสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในหลากหลายเส้นทาง พร้อมเที่ยวบินโดยสารสนับสนุนโดยสายการบินเอมิเรตส์ และ บางกอกแอร์เวย์ส

ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นพิเศษสำหรับสมาชิกโปรแกรมดิสคัพเวอรี อนันตราได้นำเสนอกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อพาสมาชิกผู้มีเกียรติร่วมสัมผัสประสบการณ์ท้องถิ่นและการผจญภัยที่มีเอกลักษณ์ที่จะสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม อาทิ ล่องเรือโดนิเรือพื้นเมืองของชาวมัลดีฟส์แบบส่วนตัวเพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักผจญภัยท่องซาฟารีโดยนั่งรถส่องสัตว์ที่หาดูยากในเขตอุทยานสัตว์ป่าบนเกาะเซอร์บานียาสหรือแม้แต่การเดินทางบนหลังช้างเพื่อเข้าถึงวิถีชีวิตแบบท้องถิ่นท่ามกลางทิวทัศน์อันสวยงามอย่างแท้จริง โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรมเหล่านี้ทุกครั้งเมื่ออัพเกรดสู่สถานะสมาชิกภาพที่สูงขึ้น หรือเมื่อเข้าพักโรงแรมภายใต้แบรนด์ Global Hotel Alliance พร้อมกันนั้นสมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษอันหลากหลายในการเลือกและบริการแบบส่วนตัวต่างๆภายในโรงแรม รีสอร์ทและสถานที่พักผ่อนสุดหรูทั่วโลก
นอกจากกิจกรรมให้ร่วมสนุกแล้ว อนันตรายังมอบข้อเสนอสุดพิเศษใ นการเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตรา กับข้อเสนอ สเตย์ลองเกอร์ (Stay longer)ที่มีส่วนลดสูงสุดถึง 40 % เพื่อยืดเวลาแห่งความสุขให้นานขึ้นสำหรับทุกจุดหมายปลายทางในฝันด้วยแพ็กเกจที่พักสุดหรู เพื่อการพักผ่อนที่สร้างความทรงจำอันล้ำค่า

Dining

Placeholder image

CHOW Café & Bar

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์การกินดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเก๋ไก๋ สไตล์บริสโทรเธ็คโชว์คาเฟ่แอนด์บาร์ ...

Placeholder image

GAYSORN LES VENDANGES 2016

ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016 ภายในงานนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับด้วยการยกระดับจากเทศกาลไวน์สู่การเป็นคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์...

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้ เชฟนกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านยังคงเป็นเบอร์เกอร์ 6 อารมณ์พร้อมเมนูสุดฮิตอย่าง Mac & Cheese,...

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย...

Placeholder image

Dazzling Fruits

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ...

Placeholder image

S&P Headquarter

“ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย” ประโยคแสนคุ้นเคยของร้านเอสแอนด์พี (S&P) ร้านอาหารของครอบครัวและเพื่อนฝูง จุดนัดพบของความอร่อยและบรรยากาศอบอุ่นที่ครองใจคนไทยมากว่า 40 ปี ด้วยความสร้างสรรค์ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่มและตามติดรูปแบบการชีวิตคนเมืองอย่างสุดชิค วันนี้เอสแอนด์พี (S&P) ปลุกประแส Food Scene...