Placeholder image

BVLGARI DIVAS’ DREAM: THE ULTIMATE ITALIAN FEMININITY


Bvlgari เริ่มต้นบทบาทการเป็นผู้ทำเครื่องประดับให้กับเหล่าดาราในยุค Dolce Vita เมื่อนักแสดงฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียงและบรรดาดิว่าต่างเริ่มตกหลุมรักแบรนด์จากกรุงโรมนี้ และในปี 2019 Bvlgari ได้เฉลิมฉลองให้ความโรแมนติกที่เล่าผ่านเรื่องราวด้วยผลงานสร้างสรรค์แสนพิเศษ โดยคอลเลคชั่น Cimemagia ที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปีนี้เป็นการรวมเอาเวทมนตร์แห่งจอเงินเข้าไว้กับคอลเลคชั่นเครื่องประดับชั้นสูงที่มากด้วยจินตนาการ

มนต์สะกดที่น่าตะลึงและความงามของดิว่านี้เองเป็นเหตุผลที่ Bvlgari สร้างสรรค์ผลงานที่อุทิศให้กับเสน่ห์อันไร้ที่ติของเธอด้วยคอลเลคชั่นเครื่องประดับที่ตั้งชื่อให้เข้ากันว่า “Divas’ Dream” โดยคอลเลคชั่นนี้ส่งผ่านความหรูหรา พร้อมทั้งยกย่องความสง่างามและสะท้อนถึงความเปล่งประกายของดิว่าที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันซึ่งมีบุคลิกและท่าทีที่ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกับแบรนด์จากกรุงโรม – เสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้ดึงดูดแสงไฟให้ส่องมาที่ตัวเธอไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม

เพื่อเป็นการแสดงความยกย่องถึงดิว่าผู้สง่างามตลอดกาล Bvlgari จึงมองหาแรงบันดาลใจจากความงามเหนือกาลเวลาอีกหนึ่งสิ่ง คือกรุงโรมหรือ The Eternal City ซึ่งเป็นสถานที่กำเนิดของแบรนด์และรากฐานของความสร้างสรรค์ที่หนักแน่นและเด่นชัด คอลเลคชั่นนี้มีจุดเด่นคือรูปทรงพัดอันประณีต ซึ่งเป็นลวดลายที่ตกแต่งโมเสก ณ โรงอาบน้ำ Baths of Caracalla อันเก่าแก่ในกรุงโรม สัญลักษณ์ดังกล่าวเป็นตัวแทนการเฉลิมฉลองที่น่าหลงใหลของความเป็นหญิงสาวและความหรูหราน่าดึงดูดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bvlgari รวมถึงความงดงามแห่งภาพยนตร์ตั้งแต่ช่วง Dolce Vita ในกรุงโรมเรื่อยไปจนถึงฮอลลีวูดในยุคสมัยใหม่THE NEW DIVAS’ DREAM COLLECTION 2019

ในคอลเลคชั่นใหม่นี้ ความมีชีวิตชีวาของดิว่าถูกถ่ายทอดผ่านสีสันที่สดใสและส่องประกาย โดยในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีสีที่มีชื่อเสียง Bvlgari ได้สร้างความน่าตื่นเต้นให้เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้ด้วยงานสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่ประกอบไปด้วยทั้งหินและอัญมณีล้ำค่าที่มักถูกเลือกใช้ด้วยคุณภาพความแจ่มชัดของสีที่ยอดเยี่ยมไร้ที่ติ

ชุดเครื่องประดับที่เปล่งประกายซึ่งมีทั้งสร้อยคอและต่างหูนี้ใช้งานฉลุรูปทรงพัดแบบ Divas’ Dream ที่ประดับด้วยเพชรฝังจิกอันระยิบระยับ ในแต่ละชุดนั้น งานออกแบบแสนประณีตมาพร้อมหินมีค่าหลากหลายชนิดที่ประดับเป็นจุดศูนย์กลาง ไม่ว่าจะเป็นมรกต ไพลิน หรือทับทิม เมื่อรวมเข้ากับเพชรฝังจิกอีกจำนวนหนึ่งและสายสร้อยที่ประดับระหว่างเส้นด้วยอัญมณี เครื่องประดับที่หรูหรานี้จึงส่องประกายและทอแสงของความมีชีวิตชีวาออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

สำหรับความหรูหราในแต่ละวันนั้น รูปทรงพัดที่เป็นลายเซ็นของ Divas’ Dream ที่ทำขึ้นจากมาลาไคต์ คาร์เนเลียน เปลือกชั้นในของหอยมุก หรือเพชรฝังจิกได้ถูกจัดวางอย่างสวยงามบนทองคำโรสโกลด์ที่สะกดสายตา คอลเลคชั่นใหม่นี้ประกอบไปด้วยสร้อยคอที่มีเสน่ห์โดดเด่นพร้อมจี้ที่ทำจากคาร์เนเลียนหรือเปลือกชั้นในของหอยมุกซึ่งถูกขับเน้นให้เด่นชัดยิ่งขึ้นด้วยเพชรฝังจิก รวมถึงต่างหูกับกำไลข้อมือที่เข้าชุดกัน

เครื่องประดับทุกชิ้นในคอลเลคชั่น Divas’ Dream ส่องประกายด้วยความหรูหราอันเป็นที่ยอมรับของ Bvlgari และด้วยประกายส่องสว่างเหล่านี้เอง คอลเลคชั่น Divas’ Dream ใหม่ล่าสุดนี้จึงเปิดทางให้ดิว่าสาวได้แสดงออกถึงสไตล์ที่เป็นตัวตนได้ตามที่ต้องการ – ความหรูหราที่เปี่ยมมนต์สะกดเช่นเดียวกับกรุงโรม

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...