Placeholder image


Dusit International


Placeholder image

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เจ้าของประสบการณ์การดำเนินธุรกิจด้านโรงแรมมายาวนานกว่า 65 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจในมาตรฐานการบริการและรูปแบบการผสมผสานความงามที่ทรงคุณค่าของวัฒนธรรมแบบไทย ปรากฎอยู่ภายในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือรวม 4 แบรนด์ คือ ดุสิตธานี ดุสิตดีทู ดุสิตปริ๊นเซสและดุสิตเดวาราณา รวมถึงธุรกิจเทวารัณย์ สปา ในครั้งนี้เป็นโอกาสครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งที่ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ทำการขยายธุรกิจด้านโรงแรมไปสู่มณฑลหูหนาน ประเทศจีน โดยดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท พันธมิตรทางธุรกิจในประเทศจีนของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เซ็นสัญญากับ บริษัท จูโจว เนเจอร์ เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เพื่อบริหารโรงแรม ดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปารีสอร์ท จูโจว โรงแรมระดับนานาชาติแห่งแรกของเมืองจูโจว มณฑลหูหนานทางตอนกลางของภาคใต้ ประเทศจีน ซึ่งคาดว่าจะเปิดพร้อมให้บริการปลายปี พ.ศ. 2562
โรงแรม ดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปารีสอร์ท จูโจว ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติฉางซาเพียง 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ เมืองจูโจวเป็นเมืองใหญ่อันดับสองในมณฑลหูหนาน จะประกอบด้วยห้องพักและวิลล่ารวม 150 ห้อง วิลล่าแต่ละหลังมีบ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวบนภูมิทัศน์อันงดงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ บ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ สนามแบดมินตัน สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องฟิตเนส และห้องประชุมที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งด้านภาพและเสียงเพื่อการประชุมอันราบรื่น พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งที่เป็นหนึ่ง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อีกทั้งการบริการอย่างไทยที่โดดเด่น จึงมั่นได้เลยว่าโรงแรม ดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปารีสอร์ท จูโจว จะเป็นกลายเป็นรีสอร์ทชั้นนำและหรูหราที่สุดในเมืองจูโจว ด้วยความเพรียบพร้อมทั้งภูมิทัศน์ บรรยากาศ การบริการ และความผ่อนคลายที่แสนประทับใจที่เตรียมพร้อมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในช่วงเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริง

Dining

Placeholder image

CHOW Café & Bar

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์การกินดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเก๋ไก๋ สไตล์บริสโทรเธ็คโชว์คาเฟ่แอนด์บาร์ ...

Placeholder image

GAYSORN LES VENDANGES 2016

ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016 ภายในงานนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับด้วยการยกระดับจากเทศกาลไวน์สู่การเป็นคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์...

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้ เชฟนกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านยังคงเป็นเบอร์เกอร์ 6 อารมณ์พร้อมเมนูสุดฮิตอย่าง Mac & Cheese,...

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย...

Placeholder image

Dazzling Fruits

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ...

Placeholder image

S&P Headquarter

“ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย” ประโยคแสนคุ้นเคยของร้านเอสแอนด์พี (S&P) ร้านอาหารของครอบครัวและเพื่อนฝูง จุดนัดพบของความอร่อยและบรรยากาศอบอุ่นที่ครองใจคนไทยมากว่า 40 ปี ด้วยความสร้างสรรค์ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่มและตามติดรูปแบบการชีวิตคนเมืองอย่างสุดชิค วันนี้เอสแอนด์พี (S&P) ปลุกประแส Food Scene...