Placeholder image

WOMEN IN FILM AND MAX MARAWomen In Film เป็นเวทีที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติให้กับผู้หญิงเก่งที่ทำงานในวงการภาพยนตร์ โดยในปี 2020 เป็นอีกครั้งที่แบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Max Mara ออกโรงเป็นผู้สนับสนุนรางวัล “Women In Film Max Mara Face of the Future Award” ที่มอบให้กับนักแสดงหญิงผู้มีผลงานโดดเด่น ทั้งในเรื่องบทบาทการแสดงเหนือชั้นและการแต่งกายที่สวยสง่าเหนือกาลเวลา และในปีนี้รางวัลดังกล่าวได้มอบให้กับ Gemma Chan นักแสดงสาวจากแดนมังกร ที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Asians และกำลังมีผลงานซีรีย์เรื่อง Humans นอกจากนั้นเธอยังได้ถูกทาบทามให้มารับบทแสดงสมทบ Captain Marvel ในบท “ดร.มิเนอร์วา” ยอดนักวิทยาศาสตร์ด้านพันธุกรรม ซึ่งเธอนับเป็นคนที่ 15 ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ โดยเธอได้เข้าร่วมชมโชว์ Max Mara คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020/2021 ในช่วงงานมิลานแฟชั่นวีคในปีนี้อีกด้วย

เกี่ยวกับ Women In Film
งาน Women In Film นี้อุทิศให้กับผู้หญิงที่ทำงานในแวดวงภาพยนตร์ – เพื่อความเสมอภาคและการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม ก่อตั้งเมื่อปี 1973 Women In Film สนับสนุนผู้หญิงทุกคนที่ทำงานในแวดวงภาพยนตร์ ทีวี และดิจิตอลมีเดียจากการทำให้เป็นที่รู้จักและพัฒนาให้ถึงขีดสุด โปรแกรมของเราประกอบด้วยการให้คำปรึกษา ภาพยนตร์ ซีรีย์ การผลิตภาพยนตร์ การเขียนบท การหาทุนเพื่อการทำหนัง การช่วยเหลือด้านกฎหมาย การระดมทุนประจำปี และยังสนับสนุนเกี่ยวกับความเท่าเทียมทางเพศผ่านการรีเสิช แคมเปญผ่านสื่อต่างๆ โดยการร่วมมือกับ Sundance Institute Women In Film ยังให้เกียรติ์ความสำเร็จของผู้หญิงในวงการฮอลลีวูด งานประจำปีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Emmy หรือ Oscar และซิกเนเจอร์อีเว้นท์ the Crystal + Lucy Awards

เกี่ยวกับ Women In Film Max Mara Face of the Future Award
ในปี 2006 เป็นปีแรกมีการมอบรางวัลนี้ในงาน Crystal + Lucy Awards เป็นการมอบให้กับนักแสดงหญิงที่มีจุดเปลี่ยนแปลงชีวิตในการเป็นนักแสดงผ่านการทำงานในวงการภาพยนต์และทีวี ผ่านการอุทิศตัวให้กับชุมชนและความสำเร็จในอาชีพนักแสดง และสไตล์ในการแต่งตัวที่สง่างาม โดยปีก่อนๆ มีผู้ที่ได้รางวัลนี้อย่าง Natalie Dormer, Kate Mara, Rose Byrne, Hailee Steinfeld, Chloe Grace Moretz, Katie Holmes, Zoe Saldana, Elizabeth Banks, Ginnifer Goodwin, Emily Blunt และ Maria Bello

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...