Placeholder image

624

Clarins Extra-Firming Jour & Nuit

คุเพื่อความอ่อนเยาว์กระชับของผิวเนิ่นนาน

โดย ธนกร พันสี เรียบเรียง อมรสิริ บุญญสิทธิ์ ภาพ Clarins
Placeholder image

คลาแรงส์ (Clarins) ผู้นำนวัตกรรมเพื่อความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณทั่ว เรือนร่างจากประเทศฝรั่งเศสกว่า 40 ปีและการค้นพบนวัตกรรมใหม่อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อผลลัพธ์ประสิทธิภาพเยี่ยมที่สุด ทำให้ได้รับความเชื่อถือจากสตรีผู้รักความงามจากทุกมุมโลก หลังจากการเปิดตัวของ Clarins Extra-Firming เป็นครั้งแรกและได้รับความนิยมสูงสุด บัดนี้ ถึงเวลาของการพัฒนาไปอีกขั้นของ Clarins Extra-Firming Jour & Nuit แห่งปี 2018 ด้วยแนวคิด “สปริงแห่งความอ่อนเยาว์ของผิว”

จากการศึกษาพบว่า ในทุกๆ 1 นาทีจะมีผู้หญิงทั่วโลกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในกลุ่ม Extra-Firming โดยเฉลี่ย 3 ชิ้น เพื่อช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ซึ่งเป็นสัญญาณเริ่มต้นแห่งความร่วงโรยของผิวโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงอายุ 30 ปีขึ้นไป คลาแรงส์ จึงมอบสกินแคร์ดูโอ้สูตรใหม่ล่าสุดจากประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ Clarins Extra-Firming Jour & Nuit 2018 ได้นำเสนอแนวคิดเพื่อความอ่อนเยาว์ของผิวอย่างแท้จริง เพื่อผลลัพท์ของผิวที่กระชับขึ้นสำหรับ กลางวันและกลางคืน

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชิ้นนี้เติมเต็มกันได้อย่างลงตัว โดย Extra-Firming Jour wrinkle control, firning day silky cream สำหรับ กลางวัน จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวด้วย สารสกัด Oat Sugars และ Acerola Seed ส่วน Extra-Firming Nuit wrinkle control, regenerating night silky cream สำหรับ กลางคืน มอบการฟื้นบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจาก Hydrated Silica ที่สกัดจากมูนสโตนซึ่งจะช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนให้ดียิ่งขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์นุ่มดุจเนื้อกำมะหยี่ เข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บกักคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงยามค่ำคืนอย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับสูตรกลางวันให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาราวเนื้อแพรไหม คืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งสองสูตรเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยส่วนประกอบหลักจากพืชพรรณธรรมชาติที่ถูกขนานนามว่า Kangaroo Flower พืชที่อุดมสมบูรณ์ ผลิตเมล็ดพันธุ์ออกมาเป็นจำนวนมาก และสามารถเติบโตได้แม้ในดินที่มีคุณภาพแย่หรือในดินที่ถูกเผาไหม้ นักวิจัยของคลาแรงส์พบความสามารถอันโดดเด่นของพืชชนิดนี้ในการเจริญพันธุ์ด้วยตัวมันเอง และพบว่าสารสกัดจากพืชชนิดนี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้ดี

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองใช้จริงของทั้งสองผลิตภัณฑ์คือ ความกระชับของผิวที่สามารถสัมผัสได้ เพื่อรับมือกับสัญญาณแห่งริ้วรอย ผิวจึงกระชับยาวนานขึ้น จนรู้สึกได้ 89%* ของผู้หญิงที่ทดลองใช้รู้สึกได้ว่า Clarins Extra-Firming Jour & Nuit 2018 เป็นคู่หูสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวกระชับขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำและเข้ามาเติมเต็มกิจวัตรการดูแลผิว พร้อมมอบผลลัพธ์ "ผิวติดสปริง" ที่ช่วยให้เผยผิวหน้าที่แสดงความรู้สึกได้โดยไม่ทิ้งริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า

เป็นเจ้าของ Clarins Extra-Firming Jour สำหรับกลางวัน และ Clarins Extra-Firming Nuit สำหรับกลางคืน เพื่อเป็นเจ้าของผิวที่สวยกระชับราวกับติดสปริงได้ที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขา. www.clarins.co.th

* ทดสอบความพึงพอใจต่อ Extra-Firming Jour All skin types & Extra-Firming Nuit All skin types - ผู้หญิง 107 คนในเวลา 14 วัน โดย Nielsen China, FMCG มิถุนายน 2560

Interviews

Placeholder image

Of a minute


จาก Final Walk สู่ Rising Star คุณสกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ นางแบบลูกครึ่งไทย-เยอรมัน หนึ่งในสี่ คนที่เข้ารอบสุดท้ายจากเวที The Face Thailand เผยถึงนาทีสำคัญสู่สปอตไลต์แห่งวงการแฟชั่นและความฝันติดปีกบนรันเวย์นางฟ้าวิคตอเรียส ซีเคร็ต (Victoria’s Secret)

Placeholder image

Bold and brilliant

จากจุดเริ่มต้นงานออกแบบจิวเวลรีมาตั้งแต่อายุ 13 คุณแพ็ท-พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร สานฝันสู่จิวเวลรีดีไซเนอร์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Patcharavipa ด้วยการทำงานที่มุ่งมั่นมากว่า 3 ปี สาวอาร์ติสต์ผู้มีสไตล์พูดคุยถึงการเปิดแฟล็กชิพสโตร์ที่กรุงเทพฯ ในช่วงปลายปีนี้และเผยถึงการได้ร่วมงานในระดับอินเตอร์ที่ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น.

Placeholder image

Persian chick made in Korea

จากนักเรียนดนตรีเชลโล่เปลี่ยนท่วงทำนองมาสู่ดีไซเนอร์ โรซ่า คิม (Rosa Kim) นักสร้างสรรค์ชาวเกาหลี ผู้ก่อตั้งและเจ้าของแบรนด์กระเป๋าโรซ่า เค (Rosa.K) ที่มาเปิดป๊อปอัพในประเทศไทยที่ชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ให้สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับนูเมโร ไทยแลนด์ถึงการสร้างสรรค์และฟังก์ชั่นกระเป๋าอันชาญฉลาด...

Placeholder image

Visionary strategist

ท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจรีเทลที่ต้องเดินหน้าและปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว สยามพิวรรธน์ ยังคงขึ้นแท่นความเป็นหนึ่งมาโดยตลอดและไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อตอกย้ำคีย์เวิร์ดสำคัญคือ "The Icon of Innovative Lifestyle” คุณน้อง-มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส...

Placeholder image

Lady Nara

พูดคุยกับสองสาวพี่น้องศรีกาญจนา คุณพิมพ์พยัพ และคุณพลอยพยัพ เผยถึงธุรกิจ Lady Nara ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซีในบรรยากาศที่สดใสซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหม่หลังจากความสำเร็จนับสิบปีของ Nara. แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าซึ่งเป็นที่รู้จักมากว่า 17 ปี ทุกรันเวย์ของ Tube Gallery...

Placeholder image

Hedonist artist

ความชอบในสิ่งที่ตัวเองเป็นและทำในสิ่งที่ตัวเองชอบคือสิ่งที่คุณโอ๋-หทัยรัตน์ เจริญ-ชัยชนะ หรือโอ๋ ฟูตอง (Futon) อาร์ติสต์มากความสามารถยึดถือในการใช้ชีวิต ทั้งในเรื่องสไตล์ส่วนตัวและผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมาหลากหลายแง่มุม ล่าสุดเธอมีโปรเจ็กต์ในด้านแฟชั่นออกมาในระดับอินเตอร์ นูเมโรไทยแลนด์จึงตามอัพเดทแง่มุมการทำงานที่น่าสน...

Placeholder image

From script to screen

โอลิวิเยร์ อาส์ซายาส์ (Olivier Assayas) นักเขียนและผู้กำกับชาวฝรั่งเศสสร้างภาพยนตร์ลี้ลับเหนือธรรมชาติ ผลงานชิ้นล่าสุด Personal Shopper โดยมีคริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) แสดงนำ เขาเล่าถึงแรงบันดาลใจ จุดเริ่มต้นและเรื่องราวการสร้างหนังที่ท้าทายเรื่องนี้. นูเมโร: กรุณาเล่าจุดเริ่มต้นการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ โอลิวิเยร์: ...

Placeholder image

Power of dressing

การแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญเพราะสามารถสร้างความประทับใจแรกและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้หญิงทำงานยุคใหม่ นูเมโรไทยแลนด์จึงพูดคุยกับคุณธันย่า-ปัญญ์ชลี วรรณอนันต์พร สาวสังคมผู้มากความสามารถในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย ซึ่งจะมาเผยถึงบทบาทการเป็นแม่ เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการทำงาน...

Placeholder image

Strong spirit

จากการเรียนรู้ที่เริ่มจากศูนย์มาสู่ความสำเร็จในธุรกิจแฟชั่นของสุภาพสตรีผู้มีสไตล์ คุณลลิษณัลล์ ขะมาลา หรือคุณปลา บอสใหญ่แห่งบริษัท YMF International (Thailand) ผู้สร้างสรรค์แบรนด์ชากะ (Shaka) อย่างไม่หยุดนิ่งมากว่าสิบปีด้วยทีมเวิร์คที่มีคุณภาพ พวกเขามาร่วมกันบอกเล่าถึงความหลงใหล...